TOYOTA VŨNG TÀU

Giới thiệu salon TOYOTA VŨNG TÀU

Toyota Vũng Tàu đại lý duy nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu. Tọa lạc tại 168 đường 3/2 Phường 10 Tp Vũng Tàu. Đạt tiêu chẩn 5S đầu tiên tại tỉnh nhà. Tại đây Khách hàng có thể tự do chiêm ngưỡng đầy đủ những mẫu xe du lịch Kia từ 5 đến 7 chỗ với nhiều màu sắc đa dạng như Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Camry, Toyota Altis… đồng thời luôn luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của cả đội ngũ Nhân viên của tất cả các bộ phận

Phòng trưng bày Toyota Vũng Tàu thiết kế mang phong cách hiện đại, nội thất sang trọng và luôn hướng đến sự thoải mái, tiện nghi cho Quý Khách hàng. Showroom luôn trưng bày đầy đủ các dòng xe mới nhất do Toyota Việt Nam cung cấp tại phân khúc: phân khúc A nổi bật là Toyota Wigo trung năng động, phân khúc B với Toyota Vios tinh tế thời trang, phân khúc C được biết đến với Toyota Altis sang trọng lịch lãm, phân khúc D với Toyota Camry, phân khúc MPV là Toyota Innova tiện dụng, phân khúc. Trong phân khúc SUV với Toyota Fortuner đẳng cấp vượt trội ... Mặt khác, Toyota Vũng Tàu luôn tự hào về đội ngũ Nhân Viên trẻ và năng động, có trình độ, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Với mong muốn lấy sự hài lòng của Quý Khách hàng làm nền tảng cho sự thành công, đội ngũ nhân viên luôn tận tình phục vụ và mang đến cảm giác an tâm, hài lòng cho Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm xe TOYOTA tại Showroom Toyota Vũng Tàu với dịch vụ tốt nhất và thời gian bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam và xưởng bảo dưỡng đúng chuẩn của Tập đoàn Toyota toàn cầu.

Xe đang bán tại TOYOTA VŨNG TÀU
Thông tin chung
THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN
0798410798
Số 168 Đường 3/2, Phường 10, Tp Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Đăng kí lái thử xe
Dòng xe đang bán
Liên hệ TOYOTA VŨNG TÀU
Bạn quan tâm đến sản phẩm của TOYOTA VŨNG TÀU, vui lòng điền các thông tin bên dưới để salon liên hệ tư vấn cho bạn sớm nhất!
Địa điểm